Full Version siam dragon part

www.222parts.com > Article

siam dragon part Date : 2022-08-03 14:04:17

 

   


 ณ.จุดนี้ขออนุญาตชี้แจงเกี่ยวกับการเปลี่ยนชื่อเวปไซต์ใหม่ จากเดิม www.24rubber.com เปลี่ยนเป็น www.222parts.com เพื่อให้สอดคล้องกับภาพลักษณ์ใหม่ ที่เพิ่มศักยภาพขอบเขตการทำงานทีกว้างขึ้น และยังคงจะพัฒนาองค์กรของเราให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างมีคุณภาพ และมาตรฐานสากล  

     สินค้าหลักทีเรามุ่งเน้นและพัฒนามาโดยตลอด ได้แก่ งานประเภท Non Standard ซีลขนาดใหญ่ ซีลสั่งทำพิเศษ ซีลยางผสมผ้าใบ ซีลเครื่องเพรส ซีลเฉพาะสำหรับเครื่องจักรบางประเภท ที่เราเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์ ออกแบบชิ้นงานให้เหมาะสม โดยเน้นความถูกต้อง นำไปใช้งานได้จริง ตรงตามสเปคที่ลูกค้าต้องการ และที่สำคัญคุณภาพสินค้าต้องดีเยี่ยมเท่านั้น

     เรายินดีรับประกันสินค้าประเภทสั่งทำทุกๆตัว ที่ผ่านการเคลียร์สเป๊คจากเรา โดยเน้นให้ความสำคัญเรื่องความถูกต้อง นำไปใช้งานได้จริง ดังนั้น กลุ่มลูกค้าหลักที่เรามุ่งเน้นให้บริการได้แก่ กลุ่มผู้ใช้งานโดยตรง(user) เช่น วิศวกร, ฝ่ายซ่อมบำรุง, ฝ่ายผลิต ทั้งนี้เพื่อได้รับข้อมูลจากผู้ใช้งานโดยตรง เพื่อวิเคราะห์ แก้ไขปัญหา และสามารถผลิตชิ้นงานออกมาได้อย่างถูกต้อง

    นอกจากสินค้าที่สามารถนำไปใช้งานได้จริงแล้ว เรายังเน้นในเรื่องคุณภาพวัสดุต้องดีเยี่ยมเท่านั้น นั่นหมายภึงอายุการใช้งานที่มากกว่า เครื่องจักรสามารถทำงานต่อเนื่องได้นานขึ้น ซึ่งเป็นผลดีก่อให้เกิดภาวะสูญเสียที่ลดลง ด้วยเหตุนี้จึงมีลูกค้ามากมายที่ยอมรับ และไว้วางใจใช้บริการจากเรา

     ทั้งนี้เนื่องจากเรามีจุดยืน ที่เน้นเรื่องคุณภาพสินค้าจริงๆ ราคาอาจจะต่างจากเจ้าอื่นอยู่บ้างเล็กน้อย แต่เรากล้าแข่งขันในเรื่องคุณภาพที่มากกว่า ที่ลูกค้าสามารถเปรียบเทียบ หาผลลัพธ์ได้จากอายุการใช้งานที่นานกว่านั่นเองและจากจุดเริ่มต้นมาถึงปัจจุบันนี้ สินค้าหลักทีเรามุ่งเน้นและพัฒนามาโดยตลอด ได้แก่ งานประเภท Non Standard ซีลขนาดใหญ่ ซีลสั่งทำพิเศษ ซีลยางผสมผ้าใบ ซีลสำหรับเครื่องจักรเฉพาะงาน ซีลในอุตสาหกรรมเคมี ซีลในอุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมผลิตเหล็ก อุตสาหกรรมผลิตแก้ว ผลิตกระดาษ อุตสาหกรรมสิ่งทอ อุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนต่างๆ ปิโตรเคมี โทรคมนาคม เป็นต้น ที่เรามีความเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์ ออกแบบ ชิ้นงานให้เหมาะสมกับการใช้งาน ที่สำคัญที่สุดคือเรื่องคุณภาพของสินค้าต้องดีเยี่ยมเท่านั้น จากระยะเวลาที่ผ่านมาเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย ที่ยอมรับและมั่นใจในคุณภาพสินค้าและการบริการของเรา

    

 

    ประเด็นอื่นๆที่นอกเหนือจากการขายสินค้าแล้วนั้น เรายังต้องการให้เว็บไซต์ www.222PARTS.com เป็นที่แลกเปลี่ยนความรู้ มุมมองใหม่ๆกัน ถึงแม้เว็บเราจะเป็นเว็บใหม่แต่ในอนาคตข้างหน้าก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะ เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางมากๆยิ่งยวดไป และเพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ทีมงานและผลประโยชน์ของท่านเอง จึงขอความกรุณาสละเวลาซักนิดช่วยกรอกสมัครเป็นสมาชิกกับทางเว็บด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

 

     หากลูกค้าท่านใดต้องการสอบถามเรื่องสินค้าและบริการ ขอราคาหรือให้เราไปดูงาน        สามารถสอบถามได้ที่ Email : inbox@222parts.com

Tel:02-7270067, 02-7270068, 02-7270069, 02-1365291, 02-1365292

Mobile:085-5394997 Fax:02-1365293

ID LINE : @222PARTS

กรณีติดต่อทางโทรศัพท์ กรุณาติดต่อในวันและเวลาทำการ

(วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 8.00น. - 17.30น.)

ทางทีมงานยินดีพร้อมให้บริการอย่างรวดเร็วค่ะความคิดเห็น